Browsed by
หมวดหมู่: Uncategorized

5 เคล็ดลับดูแลหน้า สำหรับสาวๆ

5 เคล็ดลับดูแลหน้า สำหรับสาวๆ

 

 

แน่นอนว่า ผู้หญิง ยิ่งโตขึ้น ความรักสวยรักงาม หรือ ดูแลตัวเอง ก็มักจะเพิ่มมากขึ้นเป็นเงาตามตัว โดยบริเวณที่ผู้หญิง มักให้ความสนใจมากที่สุด คงหนีไม่พ้น ในส่วนของ ใบหน้า ที่เหมือนกระจกแรก เวลาที่คนอื่นเห็น ท่ามกลางวิธีดูแลใบหน้าต่างๆ ที่เราพบเห็น อาจจะไม่ใช่วิธีที่ถูกต้องที่สุด – ดังนั้นวันนี้เราจะมาบอกเคล็ดลับจริงๆ ว่ามีอะไรบ้าง ชนิดที่ไม่ต้องเสียเงินให้แพง

 

ล้างหน้าให้สะอาดหมด

 

ก่อนล้มตัวลงนอนทุกครั้ง สาวๆ ต้องล้างหน้าให้สะอาดอยู่เสมอ โดยเฉพาะสาวคนไหนที่แต่งหน้า ต้องเช็ดเครื่องสำอางออกให้เกลี้ยง จากนั้นให้ล้างหน้าตามขั้นตอนปกติอย่างถูกต้อง และควรล้างหน้าให้สะอาดเช้าและเย็น เพียงเท่านี้ก็จะช่วยกำจัดสิ่งสกปรกไม่ให้อุดตันรูขุมขน อันเป็นสาเหตุของการเกิดสิวได้แล้ว เห็นมั้ยหละ ง่ายนิดเดียว

 

เลือกโฟมล้างหน้าที่เหมาะสมกับผิว

 …

เมนูอาหารอร่อยง่ายไม่เกิน 200 แคลอรี่ มารับประทานเพื่อลดน้ำหนักกันเถอะ

เมนูอาหารอร่อยง่ายไม่เกิน 200 แคลอรี่ มารับประทานเพื่อลดน้ำหนักกันเถอะ

 

อาหารกับการลดน้ำหนักเหมือนจะไปด้วยกันได้   แต่บางคนก็เลือกที่จะรับประทานอาหารที่อร่อยและมีรสชาติที่ถูกปากแต่ว่าแคลอรี่สูง   ในขณะที่บางคนก็เลือกทานแต่อาหารคลีนที่มีรสชาติจืดชืด  ไม่ค่อยอร่อยแต่แคลอรี่ต่ำ  แล้วเราจะสามารถอยู่ตรงกลางได้ไหม  ในขณะที่รับประทานอาหารรสชาติอร่อยด้วยและแคลอรี่ต่ำด้วย วันนี้เรามีอาหารยอดฮิตที่มีแคลอรี่ไม่เกิน 200 รสชาติอร่อยถูกปากสาวไทยอย่างแน่นอน  พร้อมแล้วไปดูกันเลย

ผัดพริกแกงหมู 200 แคลอรี่

ไม่น่าเชื่อว่าแกงหมูอาหารไทยรสชาติจัดจ้านที่มีหมูเป็นเนื้อสัตว์ที่ให้โปรตีนและให้พลังงานจะมีแคลอรี่เพียง 200 เท่านั้น  เหมาะอย่างยิ่งสำหรับสาว ๆ ที่ต้องการลดน้ำหนักและสาว ๆ ที่ชอบอาหารรสจัดจ้าน  ช่วยให้เจริญอาหารแต่ก็ไม่ควรรับประทานพร้อมกับข้าวสวย  ในปริมาณที่มากจนเกินไป   เพราะจะทำให้มีเพิ่มแคลอรี่ได้   ดังนั้นเมนูอาหารเย็นวันนี้ที่เราจะแนะนำให้สาว ๆ ลองรับประทานก็คือผัดพริกแกงหมูรับรองว่าอร่อยและแคลอรี่ต่ำด้วย

ผัดกะหล่ำปลีใส่กุ้ง 190 แคลอรี่

สำหรับคนที่ชื่นชอบรับประทานผัดผัก  จะต้องรู้จักและคุ้นเคยกับเมนูนี้เป็นอย่างดี  ผัดกะหล่ำปลีใส่กุ้งและเพิ่มเติมแครอทลงไป  เป็นเมนูอาหารที่เหมาะสำหรับรับประทานในช่วงเย็น  ลดน้ำหนักได้และยังมีวิตามินจากผักเพื่อประโยชน์แก่ร่างกายด้วย

ผัดถั่วลันเตาใส่กุ้ง 190 แคลอรี่.

เมนูนี้เป็นเมนูสุดโปรดของใครหลายคน  …

ออกกำลังกาย เคล็ดลับสำหรับคนอยากผอม กับการลดหุ่นที่ทำได้ไม่ยาก

ออกกำลังกาย เคล็ดลับสำหรับคนอยากผอม กับการลดหุ่นที่ทำได้ไม่ยาก

ออกกำลังกาย ใครที่อยากมีหุ่นดี ๆ ใช่ชุดอะไรก็สวย ไม่ต้องกลัวปลิ

ออกกำลังกาย กลัวอ้วน หรือใช่ชุดแล้วไม่มั่นใจ ขอบอกเลยนะคะว่า สาว ๆ หรือหนุ่ม ๆ ทุกคนที่อยากผอม จะต้องมีเคล็ดลับในการลดหุ่น ให้เป๊ะปังอลังเวอร์ ถ้าอยากรู้ ต้องไปดูกันเลยค่ะ

1.จะต้องเลือกรับประทานอาหาร

การเลือกรับประทานอาหารนั้น เป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างมาก สำหรับคนที่กำลังจะลดน้ำหนัก เนื่องจากว่า การลดน้ำหนักนั้น สาว ๆ จะต้องคำนึงปริมาณของอาหารที่รับประทานในแต่ละมื้อ และจะต้องมีแคลอรี่ที่ไม่เกินกำหนดด้วย และจะต้องรับประทานอาหารเช้า ซึ่งเป็นมื้อที่สำคัญที่สุด  ดังนั้น การเลือกรับประทานอาหารมื้อเช้า ควรเน้นเป็นอาหารที่ใช้พลังงานและโปรตีน  หรือจะเป็นธัญพืชกับโยเกิร์ตไขมันต่ำก็ได้ ก็จะช่วยให้สาว ๆ มีสุขภาพร่างกายที่สมบูรณ์และไม่อ้วนอีกด้วย ส่วนมื้อกลางวัน ควรเน้นอาหารที่ให้พลังงานสูง เพราะว่าร่างกายจะต้องนำไปใช้ในระหว่างวันด้วย  …